Top con giáp coi chừng tiểu nhân ám quẻ trong năm 2017

Tiểu nhân ở trong tối, bạn ở ngoài sáng, tiểu nhân không thể dập chỉ có thể đề phòng. Vì thế khi dính phải tiểu nhân cách tốt nhất là kính nhi viễn chi, luôn giữ khoảng cách nhất định với tiểu nhân. Cố gắng không đắc tội với tiểu nhân, không chọc giận tiểu nhân. Nếu phong thủy nhà ở phạm tiểu nhân nên đặt vật phẩm cát tường hình rồng ở phòng khách để hóa giải.

Người do lưu niên phạm Thái Tuế, người mệnh lý dễ dính họa tiểu nhân vì thế sang năm 2017, mưu sự hành sự cần phải thận trọng.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc) những người có những đặc điểm này rất dễ phạm họa tiểu nhân trong năm 2017. Thứ nhất: Phạm tiểu nhân lưu niên: Chính là những phạm Thái Tuế sẽ phạm phải tiểu nhân lưu niên. Năm 2017 có tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Mão, tuổi Tý phạm Thái Tuế. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 2

Vì theo mệnh lý, những con giáp này tạo thế đối lập hình xung khắc hại với Thái Tuế lưu niên. Trong mệnh lý hình, xung, khắc, hại đại diện cho hình phạt, phá hoại, xung động và âm hại. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 3

Chính vì thế những con giáp phạm Thái Tuế cần phải đề phòng tiểu nhân. Hành sự mưu sự cần phải thận trọng để tránh tiểu nhân có cơ hội hãm hại. Nếu ai phạm họa tiểu nhân có thể dùng vật phẩm cát tường để hóa giải bất lợi. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 4

Mệnh lý phạm tiểu nhân: Mỗi người có giờ sinh trong bát tự sẽ khác nhau. Có người sinh ra thiên mệnh đã dễ phạm tiểu nhân, thậm chí làm việc tốt cũng dễ trở thành người xấu. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 5

Những người này thông thường tính tình ngay thẳng. Những người mệnh lý Thương Quan quá mạnh, mệnh lý Sát Tinh quá vượng… đều là những người mệnh lý phạm tiểu nhân. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 6

Mệnh lý phạm tiểu nhân mang tính lâu dài, có rất nhiều người ở cạnh bề ngoài rất tốt nhưng sau lưng luôn tìm cách nói xấu hãm hại bạn hoặc có những người thể hiện rõ ra mặt không thể chung sống hòa bình với bạn được. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 7

Những người mệnh lý phạm tiểu nhân thông thường nội tâm cao ngạo, dám nói dám làm, là người có khí thế có cá tính nhưng nhược điểm là khó khống chế được bản thân nên nhiều lúc đắc tội với người khác lúc nào không hay. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 8

Muốn thay đổi cần phải thay đổi từ nội tâm đến tính cách mới có thể giúp bạn tránh được họa tiểu nhân. Ngoài ra cũng có thể dùng vật phẩm cát tường để hóa giải. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 9

Bố cục phong thủy nhà ở khiến bạn dễ phạm họa tiểu nhân. Ví dụ như phạm phải môn xung (xung cửa chính, cửa chính xung với của phòng ngủ, trong phòng có hai cửa đối nhau, cầu thang bộ ở chính giữa nhà, bên ngoài có đường trực xung… đều là những bố cục phong thủy gây bất lợi khiến gia chủ dễ phạm tiểu nhân. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 10

Đặc biệt những người lưu niên phạm tiểu nhân hoặc mệnh lý phạm tiểu nhân mà ở trong những bố cục phong thủy nhà ở này thì họa tiểu nhân càng nặng. Nguồn ảnh: Bai du.

Top con giap coi chung tieu nhan am que trong nam 2017 - Anh 11

Tiểu nhân ở trong tối, bạn ở ngoài sáng, tiểu nhân không thể dập chỉ có thể đề phòng. Vì thế khi dính phải tiểu nhân cách tốt nhất là kính nhi viễn chi, luôn giữ khoảng cách nhất định với tiểu nhân. Cố gắng không đắc tội với tiểu nhân, không chọc giận tiểu nhân. Nếu phong thủy nhà ở phạm tiểu nhân nên đặt vật phẩm cát tường hình rồng ở phòng khách để hóa giải. Nguồn ảnh: Bai du. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Xem kỹ hơn về những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>