Tổng quan và quy mô Golden Palace: Vị trí vàng của Thủ đô Hà Nội

có vị trí đối diện The Manor, cách khu quần thể Khách sạn Dầu khí 100m và Sân vận động Mỹ Đình 300m, được coi là vị trí đắc địa nằm trong quy hoạch tổng thể khu công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội.

Được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích hơn 16.333m2 với diện tích xây dựng đạt 7.646m2 và tổng diện tích sàn đạt 203.227m2, Golden Palace gồm 3 tòa tháp 30 tầng với 4 tầng hầm có kiến trúc độc đáo, mô phỏng 3 bông sen với chức năng liên hoàn của cao cấp, khu trung tâm thương mại, và văn phòng hiện đại.

Golden Palace: Vị trí

4 tầng hầm được dùng làm chỗ đỗ xe và dịch vụ ăn uống.

Khối đế 4 tầng làm trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, dịch vụ tiện ích.

Khối tháp cao 26 tầng bố trí hơn 1.000 căn hộ cao cấp.

Sẩn phẩm – Tiện ích:

Trung tâm thương mại rộng lớn nằm tại khối đế được thiết kế thành trung tâm vui chơi giải trí và dịch vụ ăn uống lớn nhất trong khu vực bằng chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm mua sắm, bể bơi, trung tâm thể thao, spa…

Golden Palace: Vị trí

Văn phòng cao cấp Golden Palace hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất về không gian, về thiết bị văn phòng hiện đại để mang đến một môi trường làm việc tối ưu.

Golden Palace cung cấp hơn 1000 căn hộ với nhiều loại: 2 phòng ngủ có diện tích 85 – 95m2, loại 3 phòng ngủ có diện tích 105 – 128m2 và 4 phòng ngủ có diện tích 141 – 162m2. Ngoài ra còn có 20 căn Penthouse cao cấp.

Phòng khách rộng, sang trọng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Ban công phòng khách được bố trí riêng, tạo nên những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi căn hộ.

Phòng ngủ đều có cửa sổ lớn. Ban công có diện tích khoảng 04m2, bố trí riêng cho phòng ngủ chính (01 ban công đối với căn hộ 02 phòng ngủ, 02 ban công đối với căn hộ có 03,04 phòng ngủ), mang lại không gian riêng biệt, nhiều ánh sáng, đón nắng và không khí tươi mới từ thiên nhiên.

Phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp thoáng khí đồng bộ và không khí trong căn hộ luôn được lưu thông, trong lành.  

Phòng ăn được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, kết nối với phòng khách, tạo nên không gian sinh hoạt chinh rộng lớn và tiện dụng cho gia đình.

Phòng tắm và vệ sinh của mỗi căn hộ luôn thông thoáng và khô ráo, không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên.

Đặc biệt, Golden Palace còn được thiết kế với 4 tầng hầm; 8 thang máy/tòa nhà, nâng tổng số thang máy lên 24 thang máy cho 3 tòa tháp. Đây là những tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu so với các trong khu vực về tiện nghi của tòa nhà. Ngoài ra Golden Palace còn được trang bị hệ thống an ninh tối tân với các thiết bị giám sát CCTV, đầu cảm biến báo khói, khóa điện tử…

Golden Palace do Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư vào khoảng 3.150 tỷ đồng. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 3/2011, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>