Thiết kế đem thiên nhiên trong phòng tắm / Patrick Nadeau

“Green waters” là tên gọi của phòng tắm được thiết kế hài hòa dựa vào sự kết hợp nước và thảm thực vật của sư Patrick Nadeau. Ngoài nước máy, hệ thống còn có thể tận dụng nước mưa được dẫn trực tiếp đến máy giặt và phòng tắm thông qua bộ lọc tự nhiên từ cây cỏ, giúp tiết kiệm nước cho chủ nhân.

 

LG Hausys hợp tác với nhà thiết kế người Pháp Patrick Nadeau đã thực hiện một thiết kế độc đáo mang yếu tố xanh vào trong phòng tắm của họ giới thiệu tại hội chợ thương mại Bain IDEO ở Paris. Phòng tắm được coi là chốn riêng tư của mỗi người, việc thiết kế độc đáo này tạo ra một không gian sinh thái giúp mọi người có thể cảm nhận được sự lãng mạn cũng như tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người.

“Green waters” là tên gọi của phòng tắm được thiết kế hài hòa dựa vào sự kết hợp nước và thảm thực vật của kiến trúc sư Patrick Nadeau. Ngoài nước máy, hệ thống còn có thể tận dụng nước mưa được dẫn trực tiếp đến máy giặt và phòng tắm thông qua bộ lọc tự nhiên từ cây cỏ, giúp tiết kiệm nước cho chủ nhân.

Tường được trang trí bằng những chậu cây treo ngược. Những chậu cây được bố trí tùy sở thích của chủ nhân, vòi sen được đặt ngay dưới những tán lá. Kiến trúc sư đã biến  một phòng tắm bình thường thành một nơi thư giãn với hội tụ đầy đủ của các lọai thực vật tự nhiên.

Patrick Nadeau hy vọng sự thành công trong việc thiết kế này, sẽ thúc đẩy thêm nhiều ý tưởng thiết kế mới lạ và được sự ủng hộ cũng như sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm mà họ thiết kế.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>