SeaBoard – Ý tưởng quảng cáo thú vị có một không hai

Jake rất tin tưởng khả năng của . Tấm biển kỹ thuật số đầy sáng tạo của anh chắc chắn sẽ mời gọi được du khách đến nhà hàng và khách sạn địa phương. Hơn thế nữa, nếu có anh chàng lãng mạn nào muốn tỏ tình hay cầu hôn với bạn gái, muốn chúc mừng sinh nhật người thân trong chuyến du lịch biển tuyệt vời, thì cứ tìm đến Jake. Anh chàng Robinson này là doanh nhân chứ không phải hải tặc. Giá cả phải chăng, chỉ 50 USD một lần .

Sáng kiến thiên tài là cái đơn giản nhưng không mấy ai nhìn ra.

Anh Jake Robinson là một trong những doanh nhân thiên tài đã có ý tưởng quảng cáo vô cùng độc đáo: bảng quảng cáo kỹ thuật số trên biển.

 

Mời các bạn theo dõi bản tin audio về nội dung trên do Kim Qui trình bày

 

 

 

 

Bạn có từng thấy quảng cáo treo sau máy bay? Thử hình dung cảnh bạn nằm trên biển hay ngồi trong công viên, nhìn lơ đãng lên trời, và thấy một chiếc máy bay kéo chữ quảng cáo nhà hàng địa phương. Vô cùng ấn tượng.

 

SeaBoard Media Ltd. của Jake Robinson cũng chuyên quảng cáo cho công ty vừa và nhỏ như vậy. Nhưng anh không cần mua máy bay cá nhân, mà chỉ cần lái chiếc tàu nho nhỏ ra biển Ocean, Maryland. Chiếc SeaBoard của anh có thể trưng bảng quảng cáo kỹ thuật số dài khoảng 2m, công nghệ đèn LED hiện đại, có 4,3 ngàn tỷ màu, 30 hình một giây nếu là quảng cáo video. SeaBoard sẽ chạy dọc bờ biển tứ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Quảng cáo sẽ được lặp đi lặp lại khi tàu chạy vòng vòng dọc bờ biển. 

 

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

 

Sáng kiến quảng cáo của anh Jake mới lạ, thu hút nhiều người xem, làm hài lòng những chủ doanh nghiệp cần quảng cáo. Tuy trong giai đoạn khủng hoảng, ít quảng cáo, giảm lợi nhuận, nhưng công ty non trẻ của Jake không lung lay. Chẳng có gì ngăn được ý chí quyết tâm và niềm tin của Jake. Mỗi ngày, anh dành nhiều thời gian bên laptop, suy nghĩ cách phát triển SeaBoard.

Hạn chế của quảng cáo bên bờ biển là chỉ có thể nhận hợp đồng mùa biển đông khách.

 

Tuy nhiên, lợi đặc biệt của SeaBoard là chiếc tàu có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào khắp Hoa Kỳ. Vậy nên, Jake dự tính, đến mùa thành phố biển Ocean vắng khách, anh sẽ giong buồm đưa tàu đến những bờ biển tấp nập hơn như Miami, phía Nam Hoa Kỳ.

Jake rất tin tưởng khả năng của SeaBoard. Tấm biển quảng cáo kỹ thuật số đầy sáng tạo của anh chắc chắn sẽ mời gọi được du khách đến nhà hàng và khách sạn địa phương. Hơn thế nữa, nếu có anh chàng lãng mạn nào muốn tỏ tình hay cầu hôn với bạn gái, muốn chúc mừng sinh nhật người thân trong chuyến du lịch biển tuyệt vời, thì cứ tìm đến Jake. Anh chàng Robinson này là doanh nhân chứ không phải hải tặc. Giá cả phải chăng, chỉ 50 USD một lần quảng cáo. 

 

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>