Mãu tủ bếp kiễu chữ I hịnh hành nhất năm 2016

Hy vọng với những mẫu này của chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng khi kết hợp với các không gian khác nữa.

Thiết kế kiểu  chữ I đang là xu hướng được rất nhiều căn bếp lựa chọn từ nhà chung cư, đến căn hộ biệt thự, nhà lô phố. Bởi khả năng phù hợp với mọi không gian diện tích nhà bếp, từ diện tích nhỏ đến lớn.

Sau đây là những  chữ I đẹp 2015 được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đã được nghiên cứu kĩ lưỡng về bố trí các thành phần tủ bếp trên dưới, kệ trang trí sao cho hiệu quả nhất, đẹp nhất, mời quý khách tham khảo:

mau tu bep chu i hien dai 2015 (1) mau tu bep chu i hien dai 2015 (2) mau tu bep chu i hien dai 2015 (3) mau tu bep chu i hien dai 2015 (4)

được thiết kế với đường nét thẳng, cánh tay, ngăn kéo không sử dụng phụ kiện tủ bếp mà chỉ sử dụng tay nắm đơn giản, nhưng không kém phần hiện đai. Vì vậy tủ bếp kiểu dáng chữ I luôn được kê sát tường, tiết kiệm diện tích và giúp căn bếp trở nên thoáng rộng hơn, nhất là những căn bếp có không gian chật hẹp.

Nếu căn bếp có diện tích rộng, thiết kế phá cách cùng một chiếc bàn đảo, hoặc quầy bar không gian bếpnhà bạn sẽ trở nên rất hiện đại và tuyệt vời.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>