Lý do gì mà Honda triệu hồi Civic và CR-V?

Theo lí giải từ , nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do cụm bơm túi khí hàng ghế trước trên các mẫu Civic và CR-V hoạt động không đúng thiết kế do đó có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng. Cho đến thời điểm này tại Việt Nam, chưa ghi nhận bất cứ tai nạn nào liên quan đến lỗi kể trên, tuy nhiên HVN vẫn thực hiện việc thay thế này cho các khách hàng của mình.

Sau khi báo cáo và được cục Đăng kiểm Việt Nam thông qua, Honda chính thức công bố lệnh triệu hồi liên quan đến 21.181 Civic và Honda CR-V (sản xuất trong thời gian từ 2005 – 2011).

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Người tiêu dùng cần liên lạc với các đại lí để tìm hiểu mẫu xe mình đang sử dụng để có sự an toàn cho bản thân và gia đình.

 

Theo lí giải từ Honda, nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do cụm bơm túi khí hàng ghế trước trên các mẫu Honda Civic và Honda CR-V hoạt động không đúng thiết kế do đó có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng. Cho đến thời điểm này tại Việt Nam, Honda chưa ghi nhận bất cứ tai nạn nào liên quan đến lỗi kể trên, tuy nhiên HVN vẫn thực hiện việc thay thế này cho các khách hàng của mình.

Cụ thể các mẫu ôtô Honda nằm trong diện triệu hồi lần này như sau:

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

21.171 xe sản xuất trong nước, bao gồm các mẫu Civic sản xuất từ 2006 đến 2011, các mẫu CR-V sản xuất từ 2008 đến 2011.

– 10 xe nhập khẩu bao gồm 6 mẫu Civic sản xuất từ 2005 đến 2008 và 4 mẫu CR-V sản xuất năm 2008.

Tuy nhiên, HVN cho biết hiện tượng này không xảy ra với tất cả các mẫu xe sản xuất trong thời gian này, do đó để yên tâm các khách hàng đang sử dụng nên liên lạc với hãng hoặc các đại lí chính thức để được xác nhận về chiếc xe của mình có bị lỗi cụm bơm túi khí hay không.

Honda Việt Nam cho biết tất cả các mẫu xe có trong đợt triệu hồi lần này sẽ được thực hiện miễn phí tại tất cả các nhà phân phối chính thức ôtô Honda trên toàn quốc. Tuy nhiên, do phụ tùng thay thế chưa sẵn sàng nên chương trình này sẽ chỉ thực hiện từ ngày 20/11/2015, trong thời gian này, tất cả các khách hàng sử dụng ôtô Honda trong đợt triệu hồi này có thể liên lạc với các đại lí hoặc HVN để được tư vấn và xếp lịch thay thế cụm bơm túi khí.

Đối với các khách hàng sử dụng xe Honda nhưng không phải từ nguồn phân phối chính thức, Honda Việt Nam cho biết sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra và tư vấn, tuy nhiên chi phí của việc thay thế và lắp đắp phụ tùng sẽ do điều kiện thực tế chứ không được miễn phí như các mẫu xe nằm trong diện triệu hồi lần này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>