Lưu ý chọn nội thất chất liệu kim loại hợp phong thủy

Đối với các không gian cần tăng cường đặc biệt về hành kim hoặc hành kim hợp với tuổi của chủ nhà thì có thể sử dụng nhiều hơn các vật liệu thuộc hành kim. Có thể tập trung sử dụng các vật liệu kim ở hướng Tây và sử dụng màu trắng cho đồ vật.

Chất liệu nội thất kim loại có hợp phong thủy hay không cũng là vấn đề quan trọng bạn nên chú ý trong việc bày biện đồ cho nhà mình.

Phong thủy cũng phân ra những vật liệu mang tính ngũ hành riêng biệt. Trong đó như: sắt, thép, inox… thuộc tính hành kim.Chính vì thế chọn chất liệu nội thất kim loại hợp phong thủy cho ngôi nhà cũng là điều bạn cần phải quan tâm.

Vật liệu mang tính kim như sắt, thép, inox là những vật liệu thông dụng trong kiến trúc. Ưu điểm của chúng là độ bền cao hơn nhiều so với những vật liệu khác. Bên cạnh đó, trong phong thủy, những vật liệu như nhôm, inox có bề mặt sáng bóng được cho là mang tính dương, giúp khí di chuyển nhanh hơn.
Luu y chon noi that chat lieu kim loai hop phong thuy
Ảnh minh họa.  
Các đồ dùng bằng kim loại – như thép, crôm… làm tăng tốc độ lưu chuyển của khí. Cũng chính vì thế, đồ nội thất kim loại trở nên có ích trong nhà bếp, những khu vực cần sự năng động như văn phòng công sở, phòng khách…
 
Đối với các không gian cần tăng cường đặc biệt về hành kim hoặc hành kim hợp với tuổi của chủ nhà thì có thể sử dụng nhiều hơn các vật liệu thuộc hành kim. Có thể tập trung sử dụng các vật liệu kim ở hướng Tây và sử dụng màu trắng cho đồ vật.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho rằng cần lưu ý không nên lạm dụng vật liệu mang tính kim trong nhà vì dễ gây cảm giác lạnh lẽo, thậm chí là cả cô đơn, không lợi cho đời sống gia đình cần tới sự ấm áp, chia sẻ.
Trong tất cả các chất liệu kim loại, đồ sắt được dùng khá nhiều trong ngôi nhà hiện đại. Có thể thấy, rất nhiều vật dụng trong nhà như ghế, giá hoa, tủ giày, tủ để đồ, tủ bếp, két, cửa phòng chống trộm, lan can cầu thang… thường làm bằng chất liệu này. Sắt trang trí cũng có tính thực dụng và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên cần lưu ý, vật liệu này nên trang trí giản dị, không nên quá màu mè và cần chú trọng sự kết hợp giữa hiện đại với cổ điển để tạo được vẻ mềm mại hoặc chắc chắn theo từng chức năng cụ thể của vật dụng. Với những góc khuyết, góc chết trong nhà, hãy bổ sung trang trí đồ bằng sắt để tạo ra một không gian phong phú, nhưng không nên lạm dụng loại vật liệu này, kim quá mạnh sẽ không tốt.
Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>