Kinh nghiệm giúp tìm thuê căn hộ chung cư giá rẻ cần biết

Thuê chung cư, cần xác định trước những yêu cầu như: phải tuân theo những nội quy quy định chung của chủ nhà và ban quản lý; Không được tùy tiện tự ý sửa chữa cấu trúc căn hộ hay phải đóng thêm các khoản phí khác như: phí gửi xe, phí an ninh, phí dịch vụ tháng,…

Nhu cầu nhà ở đang tăng cao, rất nhiều người muốn thuê nhà đặc biệt là những chung cư giá rẻ nhưng  thì không phải ai cũng biết.

Dân số ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng không ngừng tăng lên. Không phải ai cũng có điều kiện để mua nhà vì vậy thuê nhà đang là lựa chọn của không ít người đặc biệt là các gia đình trẻ. Sau đây Nhadat.net sẽ chia sẻ cho các bạn những để tìm thuê những chung cư giá rẻ.

Chung cư giá rẻ

Theo kinh nghiệm của những người thuê nhà, những căn nhà thổ cư nơi các quận trung tâm thành phố thường khá cao, chưa kể diện tích nhỏ lại đa phần nằm sâu trong những con hẻm nhỏ chật chội.

Nếu bạn có thu nhập thấp, không thể mua nhà, nếu thuê nhà thì khả năng chi trả hàng tháng cũng chỉ dưới 10 triệu đồng thì hãy nghĩ đến việc thuê chung cư giá rẻ.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Đa số các bạn trẻ hiện nay nghiêng về giải pháp bởi vì phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Hiện nay, giá thuê một căn hộ có diện tích khoảng từ 50-80m2 với 2 phòng ngủ, nội thất trang bị đầy đủ hoặc có những vật dụng sinh hoạt cơ bản dao động từ 5 – 10 triệu/tháng.

Ngoài ra còn có những căn hộ nhỏ hơn diện tích chỉ từ 20-35m2 khoảng 3 – 5 triệu/tháng, dành cho những gia đình nhỏ, thu nhập thấp.

Xem Thêm:  Top 6 bí quyết giúp việc kinh doanh nhà trọ cho sinh viên

Kinh nghiệm tìm thuê chung cư giá rẻ

Thuê chung cư, cần xác định trước những yêu cầu như: phải tuân theo những nội quy quy định chung của chủ nhà và ban quản lý; Không được tùy tiện tự ý sửa chữa cấu trúc căn hộ hay phải đóng thêm các khoản phí khác như: phí gửi xe, phí an ninh, phí dịch vụ tháng,…

Trước khi tìm thuê bạn vẫn phải chú ý căn hộ phải đảm bảo đáp ứng được những điều kiện sinh hoạt cơ bản của gia đình. Hãy xem xét, cân nhắc và lựa chọn kỹ càng, không nên ham rẻ mà chọn căn hộ có chất lượng kém, ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn về sau.

Vị trí địa lý: Căn hộ chung cư phải gần với nơi làm việc, thuận tiện giao thông cho bạn đi học, đi làm. Đừng vì bề ngoài đã quá cũ mà bỏ qua không chọn nhé. Rất nhiều căn hộ tuy cũ nhưng ở ngay trung tâm, thuận tiện vô cùng mà giá cả lại rất phải chăng.

Tiện ích sinh hoạt: Căn hộ phải đảm bảo các tiện ích dịch vụ cơ bản cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình (điện nước, chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên,…)

Không gian sống: Môi trường sống phải đảm bảo cho trong lành, tốt cho sức khỏe, nên có nhiều cây xanh, khu dân cư văn minh dân trí cao, an ninh tốt. Nên tránh thuê ở gần những khu công nghiệp, những nơi quá ồn ã và khói bụi.

 

Các yếu tố khác: Hãy chú ý tới các yếu tố như phí phụ thu hàng tháng của khu chung cư có cao không, có nhiều quá không, chỗ gửi xe có đảm bảo an toàn chưa,…

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>