Gợi ý lựa chọn tủ bếp chữ L và tủ bếp chữ I theo đặc thù gian bếp

theo hình dáng chữ I
Đây là mẫu tủ có kiểu dáng khá đơn giản, thiết kế không cần quá cầu kỳ nên sẽ giúp gian bếp giải phóng nhiều diện tích sàn nhất có thể. chữ I rất hợp với những căn bếp dài,hẹp ngang, hay những căn hộ có phòng khách – bếp nằm chung trong một không gian.

Tủ bếp theo hình dáng chữ I có thể lắp thêm kệ lưu trữ phía trên cũng rất tiện ích, tăng khả năng lưu trữ của tủ. Có thể đặt một chiếc bàn ăn song song với bàn bếp tạo sự cân đối, hài hòa cho khoảng trống không gian, giúp gian bếp trông riêng tư hơn.

Có thể, so với dạng bố trí nhà bếp chữ L thì tủ bếp chữ I không linh hoạt và hiệu quả bằng nhưng nó vẫn đảm bảo công năng sử dụng cao. Bởi đây là đơn nên các thiết bị gia dụng cũng có xu hướng đặt gần nhau hơn, khu lưu trữ trong tầm tay, tiện dụng hơn khi muốn lấy vật dụng hay nấu nướng.

Để tạo sự thoáng rộng, thẩm mỹ cho cả gian phòng, bạn có thể kết hợp tủ bếp chữ I với một bàn ăn đứng độc lập hoặc một quầy bar nhỏ hiện đại, tiện ích. Tuy nhiên, kiểu dáng này cũng có bề mặt khá nhỏ nên phù hợp hơn với một người đứng nấu.

Tủ bếp chữ L

Đây là mẫu tủ rất được yêu thích bởi thiết kế mềm mại, linh hoạt, phù hợp với mọi không gian và tính tiện dụng cao. Ưu điểm của thiết kế tủ bếp theo hình dáng chữ L là cho phép tận dụng tốt các góc bếp, được bố trí gọn ở 1 góc, không ảnh hưởng đến khoảng không đi lại, di chuyển của người nội trợ. Đôi khi, ở những căn hộ chung cư mini thì chúng còn có tác dụng làm vách ngăn phòng rất nhẹ nhàng, thẩm mỹ.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Với thiết kế kiểu dáng linh hoạt, tủ bếp chữ L có thể biến hóa theo nhiều kiểu với công năng sử dụng đa dạng như: khu vực nấu nướng và phục vụ nấu nướng, đặt thêm một kệ nhỏ để biến thành bàn ăn, khu vực chuẩn bị bàn tiệc hay mở rộng khu chế biến cho bếp ăn, nơi chứa đồ đạc và các vật dụng nhà bếp, bar bếp…

Với phong cách thiết kế , tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi gia đình, các kiến trúc sư có thể linh hoạt điều chỉnh kiểu dáng, kích thước độ rộng, hẹp, dài ngắn của từng bộ phận tủ bếp đảm bảo sự hài hòa, phù hợp theo mỗi đặc thù không gian.

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>