Ghế tựa màu “thiên nhiên” nổi bật cho phòng ăn hiện đại

Mọi người thường chọn ghế ngồi cho phòng ăn có màu trắng, đen hoặc nâu theo thói quen. Nếu trang bị cho phòng ăn những chiếc ghế đầy màu sắc, bạn sẽ bất ngờ khi thấy không gian này trở nên tươi sáng và đầy cảm hứng.

 

tu bep dep va sang trong (17)

 

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

 

Với phòng ăn hiện đại, bạn nên mạnh dạn lựa chọn màu sắc nổi bật cho ghế ăn

 

Những sắc màu sinh động và thu hút như đỏ, cam, xanh dương và xanh lá cây là lựa chọn bạn không nên bỏ qua cho phòng ăn. Trong khi một số người chỉ dùng một màu duy nhất cho những chiếc ghế ăn thì số còn lại thích sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau, thậm chí là những biến thể đa dạng của thiết kế.

 

 

Dưới đây là những mẫu phòng ăn sử dụng ghế ăn màu xanh lá cây dịu mát. Mỗi cấp độ của màu xanh lá sẽ mang đến những hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn màu xanh non tạo cảm giác tươi mới, màu xanh bạc hà mang lại sự trang nhã, trong khi màu xanh lá mạ mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu…

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới | Chuỗi Showroom UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>