Điểm qua 10 xu hướng nội thất kim loại sẽ thống trị trong 2014 (P.1)

Bất cứ đâu bạn nhìn đều có sự ảnh hưởng của phong cách kim loại – từ màu vàng ấm, đồng đến chrome mát, niken và các ứng dụng của thép không gỉ.

1.    Màu đồng làm ấm không gian

Bất cứ mùa nào thì đồng cũng có sức hấp dẫn của nó nhưng có lẽ mùa thu chính là thời điểm hoàn hảo để mang ra màu vàng bên trong nhà bếp của bạn. Từ bàn đồng rèn đến khu vực bề mặt ở phía sau bồn rửa, đồng là câu trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ ấm áp của bạn.

2.    Đồng tô điểm cho phòng khách

Trong khi lò sưởi được biết đến như là nơi có thiết kế gắn liền với đá tự nhiên, gạch hoặc ngói xung quanh, thì nay, bạn có thể thay thế bằng chất liệu đồng hoặc các kim loại để “cách tân” cho khu vực lò sưởi.

3. Vàng, đồng thau có vai trò là “giấy dán tường”

Trong những năm 80 của thế kỷ trước vàng và đồng thau là xu hướng kim loại lớn nhưng sau đó dần bị quên lãng. Tuy nhiên, trong năm 2014 xu hướng này đã trở lại với nét cách tân quyến rũ hơn xưa với tư cách là các tấm dán tường và bên trong bắt mắt.

4. Và xuất hiện trong thiết bị chiếu sáng

Như chúng tôi đã nói ở mục số 3 khi mà vàng và đồng thau đang có sự trở lại đáng nể trong mùa này. Chúng sẽ nhấn mạnh các thiết bị chiếu sáng như đèn chùm và đèn trang trí kết hợp với sàn gỗ và vật liệu tự nhiên khác chắc chắc sẽ làm tăng sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

5. Sự trở lại của kim loại hình sóng

Nếu bạn muốn trang trí theo phong cách gần gũi với tự nhiên thì tại sao không thử sức hấp dẫn của kim loại hình sóng? Trong những năm gần đây, kim loại sóng đã được các nhà thiết kế sử dụng cho các bức tường, trần nhà, tủ; sáng tạo trong phòng ngủ, thậm chí là trang hoàng cho cả phòng tắm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>