Cùng xem các bạn nữ nào có tướng số lấy chồng đại gia

Nhiều chàng trai thành đạt mong cưới được người vợ truyền thống, thủy chung, giàu đức hy sinh giống như phụ nữ tuổi Dậu. Có “hậu phương” vững chắc như vậy, các chàng mới yên tâm rong ruổi trên con đường sự nghiệp của mình.
Tuổi Sửu
Nữ tuổi Sửu trời sinh đã rất ưu tú, có tướng số lấy chồng đại gia. Hơn thế nữa, càng trưởng thành họ lại càng chú trọng hoàn thiện những phẩm chất chuẩn mực về “công – dung – ngôn – hạnh”.
Trong mắt đàn ông thành đạt, nữ tuổi sửu chính là người vợ lý tưởng nhờ dáng vẻ quý phái yêu kiều, cốt cách thanh nhã, trình độ học vấn cao lại rất biết cách cư xử, giao tiếp.
Tuổi Dần
Nơi nào có nữ tuổi Dần nơi đó đều tràn ngập ánh sáng, sức sống và sự sang trọng. Nữ tuổi Dần đa phần xinh đẹp theo kiểu rực rỡ, nổi bật, mang đậm phong thái hoàng gia.
Một người đàn ông có địa vị và tài sản sẽ luôn cảm thấy hãnh diện khi có một người vợ tuổi Dần sánh bước cùng mình. Bản thân phụ nữ tuổi Dần cũng mong muốn cuộc sống hào nhoáng và thích lấy chồng môn đăng hộ đối.
Tuổi Thìn
Tuổi Thìn là con giáp có khả năng lấy được chồng giàu rất cao. Thông minh, lạc quan, phóng khoáng, cá tính mạnh, họ chính là mẫu phụ nữ vừa đáng yêu lại vừa ngang ngược giống như trong phim ảnh.
Nữ tuổi Thìn không bị tiền bạc hay quyền lực khuất phục. Chính vì vậy họ lại càng thu hút các vương tôn công tử, khiến bao anh điêu đứng và tìm mọi cách “đón nàng về dinh”.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem sim phong thủy, Xem số điện thoạiXem phong thủy sim ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem sim số đẹp để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

5 con giap co so lay chong dai gia phu quy
 

Tuổi Dậu

Nhiều chàng trai thành đạt mong cưới được người vợ truyền thống, thủy chung, giàu đức hy sinh giống như phụ nữ tuổi Dậu. Có “hậu phương” vững chắc như vậy, các chàng mới yên tâm rong ruổi trên con đường sự nghiệp của mình.
Dù không thông thạo “chuyện chính sự” nhưng người vợ tuổi Dậu chắc chắn sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng.
Tuổi Thân
Tuổi Thân sinh ra đã có số làm phu nhân. Ngoài sở hữu ngoại hình gợi cảm, họ còn có tính cách khá mạnh mẽ.
Nữ tuổi Thân rất thông tuệ, giỏi giang, biết cương nhu tiến lùi đúng lúc nên phu quân của họ dù khắt khe đến đâu cũng đều cảm thấy hài lòng. Nữ tuổi Thân chính là cánh tay đắc lực của chồng nên các “đại gia” thông minh đều muốn lấy làm vợ.

– Ngoài Xem sim so dep còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem sao chiếu mệnh

Xem thời vận

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi xây nhà

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>