Chia sẻ ý tưởng tạo không gian đẹp cho teen cực chất

Hầu hết thanh thiếu niên sẽ có ý tưởng treo những bức tranh yêu thích trong phòng của chúng. Bạn hãy giúp con chọn những bức tranh phù hợp với phong cách, với màu tường và lứa tuổi của con để căn phòng luôn là không gian riêng thoải mái nhất cho con của mình.

Khi con bạn đã bắt đầu đến tuổi “trưởng thành”, bạn hãy tham gia sắp xếp và trang trí cùng con để căn phòng trở thành một không gian lý tưởng phù hợp với lứa tuổi của con.
 
 
 • 1

  Điều đầu tiên bạn và con bạn cần làm là đưa ra một số ý tưởng. Bạn có thể muốn con mời một số bạn đến, lắng nghe những ý tưởng của bạn bè cùng lứa. Đây là một “bước” tuyệt vời để bạn có thể chia sẻ và trao đổi những suy nghĩ và ý tưởng của mình và con.

  Hướng dẫn ý tưởng tạo không gian đẹp cho teen - 1

 • 2

  Xác định những điều con bạn muốn có trong căn phòng mới.  Sau đó cố gắng để thiết lập các khu vực khác nhau trong phòng cho các chức năng khác nhau. Làm thế nào để có một khu vực nghiên cứu, một khu vực tập thể dục, hoặc một nơi để chơi với bạn bè? Hãy cùng con suy nghĩ và àm cho căn phòng trở nên ấm cúng và đa chức năng nhất có thể trong khoảng không gian có sẵn.

  Hướng dẫn ý tưởng tạo không gian đẹp cho teen - 2

 • 3

  Chắc chắn không gian mới của teen sẽ bao gồm một tập hợp các thương hiệu mới của đồ nội thất phòng ngủ.  Bạn cần phải giải thích tình hình tài chính của gia đình và giúp con chọn được những đồ nội thất phù hợp.

  Hướng dẫn ý tưởng tạo không gian đẹp cho teen - 3

 • 4

  Bạn có thể gợi ý những cách mà con mình có thể trang trí lại căn phòng trong khi vẫn còn sử dụng các đồ nội thất cũ. Đó là cách giúp con bạn vừa phát huy được tính sáng tạo, linh hoạt và tiết kiệm những gì cần thiết.

  Hướng dẫn ý tưởng tạo không gian đẹp cho teen - 4

  Hướng dẫn ý tưởng tạo không gian đẹp cho teen - 5

 • 5

  Bạn cũng nên lưu ý về cách tổ chức và lưu trữ trong phòng của con bạn. Những đồ đạc không thể thiếu trong phòng bao gồm kệ, một giường với lưu trữ bên dưới, cách để tối đa hóa không gian trong tủ quần áo của mình, và thùng lưu trữ có bánh lăn để không gian rộng rãi hơn. Hãy bớt chút thời gian cùng con sắp đặt tất cả mọi thứ trước khi bắt đầu trang trí.

  Hướng dẫn ý tưởng tạo không gian đẹp cho teen - 6

 • 6

  Hầu hết thanh thiếu niên sẽ có ý tưởng treo những bức tranh yêu thích trong phòng của chúng. Bạn hãy giúp con chọn những bức tranh phù hợp với phong cách, với màu tường và lứa tuổi của con để căn phòng luôn là không gian riêng thoải mái nhất cho con của mình.
  Gạch 3D
  Ghế ăn dặm cho bé
  Ghế Sofa Da Phòng Khách Đẹp

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
  Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
  Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>