Chia sẻ bí quyết biến căn hộ nhỏ hẹp trở nên rộng rãi hơn

Một phần tường ngăn cách để trang trí

 

Khi bạn muốn tạo ra các khu vực riêng trong một căn phòng thì điều quan trọng nhất là không phải tạo vách ngăn cố định cho nó. Thay vào đó, một tấm vách ngăn nhẹ sẽ rất hữu ích trong hoàn cảnh này. Nó sẽ ngăn cách phòng ngủ và phòng khách mà không làm mất tầm nhìn của toàn bộ căn phòng. Một tấm vách trang trí như trong hình sẽ khiến ngôi nhà của bạn đẹp hơn và sáng hơn.

Cần phải có phòng ăn

 

Nhiều người không muốn tạo phòng ăn trong căn bếp nhỏ bởi họ sợ phòng ăn sẽ chiếm nhiều diện tích trong nhà. Nhưng thực tế bạn có thể dễ dàng tách biệt giữa phòng ăn và bếp. Chỉ cần dùng một chiếc bàn tràn nhỏ gọn và một chiếc sofa đặt sát tường. Tiện lợi hơn nữa là bạn nên sắm những chiếc ghế có thể gập lại được để giúp căn phòng thêm gọn gàng khi không dùng đến.

Nội thất màu trắng

 

Màu trắng sẽ giúp khắc phục được các điểm yếu trong ngôi nhà của bạn và cũng giúp tạo không gian rộng rãi hơn. Đó là lý do vì sao các nhà thiết kế luôn gợi ý cho chúng ta sử dụng nội thất màu trắng cùng các , và thậm chí cửa cũng màu trắng. Bạn hãy tô điểm cho ngôi nhà bằng tông màu sáng sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Ánh sáng có thể điều chỉnh được

 

Những căn phòng nhỏ cần có nhiều ánh sáng để biến chúng trở nên ấm cúng và trông rộng rãi hơn. Bạn nên tìm một loại đèn chùm có thể điều chỉnh để đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, một chiếc đèn chùm vẫn chưa đủ, bạn nên bổ sung thêm một số loại đèn khác để dưới chân và cạnh giường ngủ, cũng như là đèn trần và .

Các khối ô nhỏ

 

Bạn hãy thiết kế tường nhà bếp với các khối ô nhỏ để giúp tăng không gian cho ngôi nhà. Ngoài ra, bức tường với các khối ô sẽ giúp căn bếp thêm sang trọng hơn là bức tường có một khối lớn như thông thường.

Tủ sách làm vách ngăn

 

Bạn có thể chia đôi căn phòng của mình thành 2 phần bằng một chiếc tủ sách hoặc giá sách. Cách làm này không chỉ sáng tạo mà còn là một cách thuận tiện để ngăn đôi không gian trong nhà bạn.

Tủ treo

 

Một cách tốt để sử dụng trần nhà như là một nơi để lưu trữ các đồ vật. Bạn có thể tạo ra những chiếc tủ dạng treo trên tần nhà để giúp bạn đặt cốc, đĩa và nhiều đồ vật khác.

Tận dụng giá sách hiệu quả

 

Với những thì giải pháp tốt nhất là bạn hãy tạo ra giá để sách. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian so với kệ sách truyền thống nhưng vẫn chứa được nhiều sách hơn mong muốn. Nếu bạn đặt giá sách sát với tường thì nó cũng sẽ không làm tốn không gian trong nhà.

cho phòng tắm nhỏ hẹp

 

Phòng tắm là nơi bạn cần sáng tạo để tạo không gian thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Bạn nên tìm những vật dụng nhỏ xinh vừa vặn với phòng tắm nhà bạn. Đừng quên lắp đặt một chiếc tủ ở dưới để đựng đồ dùng cần thiết.

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>