Cách chọn quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người mệnh Hỏa

Về màu sắc thuộc Hỏa như cam, đỏ, hồng. Bất kỳ tác phẩm nghệ thuật, trang phục và đồ nội thất khi mua cho người thuộc Hỏa cũng nên được chọn theo tính năng màu sắc. Họ theo xu hướng thời trang hiện đại nhất vì họ luôn muốn nổi bật giữa đám đông.

Đặc điểm của người mạng Hỏa là cực kỳ năng động, dễ bị kích động và lôi cuốn. Họ thích vai trò lãnh đạo, liên tục thay đổi bản thân và luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi nào họ đặt chân tới. Vì vậy, bạn nên chọn những món quà mang lại lợi ích tối đa cho họ.
 
– Trang sức: Đây là món quà tặng ý nghĩa và có giá trị cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tránh nhiều kim loại (vì Hỏa khắc Kim) hoặc có thể sử dụng một vài chi tiết nhỏ bằng vàng, bạc với họa tiết và màu sắc, thiết kế phù hợp với tính cách của người được tặng. Tốt nhất, bạn nên chọn những chất liệu bằng gỗ (Mộc sinh Hỏa) và có màu xanh để hợp với .

 
Cách chọn quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người mệnh Hỏa - anh 1
Đồ trang sức được lựa chọn dành tặng người mệnh hỏa tốt nhất nên bằng gỗ và màu xanh.
– Đồ chơi, vật dụng giải trí: Vé xem phim, một buổi hòa nhạc, dự tiệc hoặc tham gia thể thao mạo hiểm cũng là những quà tặng ý nghĩa và hay ho dành cho người có sức sống mạnh mẽ như mệnh Hỏa. Họ không bao giờ “cam chịu” cuộc sống êm ả, thư thái mà luôn biết tạo ra thử thách cho bản thân và dùng mọi cách để vượt qua khó khăn. Những vật dụng, đồ chơi nho nhỏ như thú bông, dây móc điện thoại hay quà lưu niệm lung linh cũng là món quà ý nghĩa dành tặng các cô nàng mệnh hỏa nhí nhảnh, đáng yêu.
 
– Sách: Đa phần người mệnh Hỏa rất sáng tạo và luôn sống có hoài bão, ước mơ. Vì thế, sách là quà tặng ý nghĩa mà họ sẽ trân quý. Nó còn chứng tỏ người tặng quà là người đọc nhiều, biết nâng niu các giá trị tinh thần, nuôi dưỡng tâm hồn và luôn khát khao học hỏi. Họ xứng đáng là “nhân vật” mà người mệnh hỏa nào cũng mong muốn kết bạn và duy trì thân tình mãi mãi.
 
Cách chọn quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người mệnh Hỏa - anh 2
Sách là quà tặng ý nghĩa mà người mệnh hỏa luôn trân quý.
 

Tin liên quan:

– Ngày 8/3 nên tặng quà gì cho sếp nữ?

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

– Tặng quà gì cho vợ bầu ngày 8/3?

– Những lời chúc 8/3 cực hay và ý nghĩa dành tặng người yêu

– Vật dụng trang trí nhà cửa: Người mệnh hỏa nên dùng những vật dụng có màu đỏ, hồng, cam, vàng. Nội thất có thể đa dạng với nhiều chi tiết nhỏ khác nhau làm sống động thêm căn phòng. Ngoài ra bạn có thể tặng họ bình hoa, chậu xương rồng.. là những yếu tố thuộc mệnh Mộc, đem lại sự trung hòa cho căn nhà người mệnh Hỏa. Nếu dư dả về tài chính, bạn nên tặng họ hồ cá hoặc nội thất bằng gỗ. Vừa là quà tặng ý nghĩa, chúng vừa chiếm một góc quan trọng trong căn nhà của người mệnh Hỏa và khiến họ phải suy nghĩ về người tặng đấy.
 
– Trang phục: Như đã nói, người mệnh hỏa luôn sôi nổi và năng động, hầu hết đến đâu cũng thu hút sự chú ý. Vì vậy mà những bộ cánh đi với họ cũng phải thật bắt mắt, hợp thời pha lẫn cá tính mạnh mẽ. Bạn có thể tham khảo thêm về các xu hướng thông dụng và nổi bật hiện nay trên các tạp chí. Vậy nên bạn có thể kế hợp giữa việc mua ngoài (nhưng phải phù hợp với họ nhé) lẫn tự tay tạo ra những món đồ đơn giản (khăn tay, khăn cổ, mũ len…) mà lại thực tế và ấm áp.
 
Về màu sắc thuộc Hỏa như cam, đỏ, hồng. Bất kỳ tác phẩm nghệ thuật, trang phục và đồ nội thất khi mua cho người thuộc Hỏa cũng nên được chọn theo tính năng màu sắc. Họ theo xu hướng thời trang hiện đại nhất vì họ luôn muốn nổi bật giữa đám đông.
 
Chung quy, mặc dù mang mệnh Hỏa nhưng mỗi người vẫn có một cá tính lẫn đặc điểm nổi bật triêng biệt. Vì thế, để chọn lựa một món quà tặng ý nghĩa cho họ không phải là điều dễ dàng. Nhưng nếu bạn thật sự thấu hiểu và chịu khó để ý, thậm chí những món quà nhỏ thôi nhưng cũng đủ để họ mãi nhớ về bạn đấy.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>