Bán gần 600 căn hộ dự án Times City trong 2 ngày

Chương trình mở bán tại khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) được tổ chức vào hai ngày 24-25/5 thu hút hàng nghìn khách hàng đến tìm hiểu và đăng ký mua

Hang_tram_nguoi_dang_xep_hang_cho_dang_k

Chương trình mở bán thu hút nhiều khách hàng tham dự.

Theo thống kê từ Sàn giao dịch Vincom – Times City, đã có 585 căn hộ được giao dịch thành công ngay trong 48 giờ mở bán đầu tiên. Đây cũng là 585 khách hàng may mắn nằm trong số 1.000 khách hàng đầu tiên nhận được các ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư Vingroup.

Cụ thể 1.000 khách hàng đầu tiên của đợt mở bán lần hai sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong thời gian 10 năm, ưu đãi phí nước nóng 30.000 đồng một m3 trong 10 năm, tặng gói y tế khám bệnh miễn phí cho 4 người, tặng suất học bổng một năm học tại Vinschool và nhiều ưu đãi khác.

IMG_4292.jpg

Khách mua căn hộ còn được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư qua ngân hàng Techcombank. Với mức cho vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm, lãi suất năm đầu từ 3-7%, Times City đã trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Đây cũng là lần đầu tiên Vingroup tung ra căn hộ 1,9 tỷ đồng với đầy đủ tiện ích, đạt các tiêu chuẩn của một căn hộ Vinhomes Times City. Chỉ cần trả trước khoảng 550 triệu đồng, trả lãi suất từ 3 triệu đồng một tháng trong các tháng đầu tiên là khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ hạng sang tại đây. Hiện các tòa căn hộ này đều đã hoàn thiện phần thô, dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào từ tháng 10 năm nay đến tháng 2 năm 2015.

Các căn hộ trong đợt mở bán lần này đều nằm trong khu căn hộ được trang bị hiện đại, đồng bộ với hệ thống điều hòa, thông gió tại sảnh và hành lang các khu căn hộ theo tiêu chuẩn của các tòa nhà hạng sang trên thế giới, hầm gửi xe rộng rãi với hệ thống quản lý thông minh, máy phát điện dự phòng 100% công suất điện…

TAN_2413.JPG

Khu đô thị Times City hội tụ đầy đủ các hạng mục tiện ích như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, quần thể vui chơi giải trí độc đáo (thủy cung, VinKE, rạp phim lớn, sân khấu nhạc nước hoành tráng…), bể bơi lớn trong nhà, hệ thống khu thể thao phức hợp hiện đại, đa dạng, khu vui chơi trẻ em… Tất cả được quy hoạch khoa học trong tổng thể kiến trúc năng động và không gian thoáng đãng cùng hệ thống cây xanh, mặt nước lên đến 100.000 m2.

Với sự quản lý của Vinhomes, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, cư dân Vinhomes Times City còn có cơ hội thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao ngay tại nhà như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, ẩm thực… với chi phí hợp lý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>