5 cung hoàng đạo nam khó “tiếp cận” nhất với cung nữ

Luôn ẩn mình trong thể giới nội tâm, chàng trai Kim Ngưu khó gần bởi bản tính khép kín, nhút nhát và có phần tự ti. Họ cần một thời gian dài để thích nghi, làm quen và kết bạn với một ai đó.

cung hoàng đạo nam khó “tiếp cận” nhất. Những chàng trai hoàng đạo khó lấy lòng nhất trong các cung sẽ khiến các nàng đau đầu khi muốn “tiếp cận” đấy.

4-chang-trai-hoang-dao-kho-tiep-can-nhat

 

Ma Kết
Nam Ma Kết ít thể hiện cảm xúc giận dữ, vui vẻ ra ngoài. Ma Kết nói nhiều nhất là khi muốn chỉ ra chỗ sai cho đối phương hoặc là khi nhắc tới công việc. Họ chỉ biểu lộ cảm xúc với những người thân thiết, gần gũi còn với người ngoài thì ôn hòa tới mức lạnh nhạt.

Thủy Bình
Nam Thủy Bình thường biết kiểm soát hành động của mình, khi đã có tình cảm với ai thì sẽ tiến triển rất nhanh chóng nhưng vần biết tôn trọng những quy tắc trong tình yêu, duy trì một cách nhất định và luôn là người chủ động. Chàng trai Thủy Bình khó lấy lòng bởi họ có quy tắc, không sa đà vào thứ bề ngoài hào nhoáng.

 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Kim Ngưu
Luôn ẩn mình trong thể giới nội tâm, chàng trai Kim Ngưu khó gần bởi bản tính khép kín, nhút nhát và có phần tự ti. Họ cần một thời gian dài để thích nghi, làm quen và kết bạn với một ai đó.

Song Tử
Những lúc tâm trạng không tốt thì muốn chiếm được cảm tình của Song Từ khó vô cùng. Họ trở nên nóng nảy, bực bội và cáu gắt, thậm chí có những thái độ tiêu cực. Lúc ấy, mọi sự gần gũi, cố gắng lấy lòng của người xung quanh đều không hiệu quả.

Nhân Mã
Nam Nhân Mã nghiêm khắc khác hẳn với vẻ bề ngoài “dân chơi”. Họ có chừng mực và không thích những cảm xúc giả tạo nên lấy lòng họ không dễ chút nào. Những cô gái càng nhiệt tình, càng tấn công mạnh thì Mã Mã lại càng dè chừng, bởi họ thích sự tự nhiên, nhẹ nhàng và chân thật.

Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>